Trường Đại TDTT Bắc Ninh gặp mặt chia tay cán bộ viên chức nghỉ hưu theo chế độ

31-01-2024 06-39

Sáng ngày30/1/2024, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức chia tay GS.TS Nguyễn Đại Dương - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;  Đại tá  Trần Văn Hải – Trưởng khoa Chính trị, Trung tâm Quốc phòng và An ninh; Thượng tá Nguyễn Kỳ Anh -  Phó Trưởng khoa Quân sự, Trung tâm Quốc phòng và An ninh nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.

Đây là hoạt động tri ân của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh với sự cống hiến của các thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên Nhà trường khi nghỉ hưu theo chế độ. Hoạt động thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước, là yếu tố quan trọng để tạo nên những giá trị bền vững cho thế hệ đi sau.

Ban Giám hiệu, các trưởng phòng, khoa, trung tâm, bộ môn tặng hoa tri ân GS.TS Nguyễn Đại Dương, Đại tá Trần Văn Hải và Thượng tá Nguyễn Kỳ Anh

Tham dự buổi gặp mặt chia tay có PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS,TS Đỗ Hữu Trường, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; trường cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của GS.TS Nguyễn Đại Dương, Đại tá Trần Văn Hải và Thượng tá Nguyễn Kỳ Anh vào sự phát triển lớn mạnh của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trong những năm công tác. PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc cũng chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới gia đình GS.TS Nguyễn Đại Dương, Đại tá Trần Văn Hải và Thượng tá Nguyễn Kỳ Anh.

GS.TS Nguyễn Đại Duong gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường

Cũng tại buổi gặp mặt, thày GS.TS Nguyễn Đại Dương, Đại tá Trần Văn Hải và Thượng tá Nguyễn Kỳ Anh đã phát biểu cảm tưởng và gửi lời cảm ơn chân thành Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng thời khẳng định sự tin tưởng của bản thân vào tập thể lãnh đạo Trường và các thế hệ cán bộ, giảng viên, công nhân viên hiện nay. GS.TS Nguyễn Đại Dương, Đại tá Trần Văn Hải và Thượng tá Nguyễn Kỳ Anh tin tưởng, với sự đoàn kết và cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo Trường, các cán bộ, công nhân viên chức, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh sẽ ngày càng vững mạnh và phát triển toàn diện./.