UPES1 kết nối thư viện số 100 năm

15-06-2023 13-00

Ngày 14/6/2023, Tập đoàn Hành trình Kim cương đã kết nối với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh giới thiệu về Thư viện số 100 năm, đồng thời trao tặng cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên, VĐV Nhà trường 2000 thẻ Thư viện số 100 năm, 100 suất học bổng Lãnh đạo Hạnh phúc.

PGS.TS. Đặng Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đồng hành cùng cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên, VĐV Nhà trường trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo thời kỳ công nghệ kỹ thuật số.

Tham dự chương trình, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có: TS. Trần Văn Lam, phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất; Về phía tập đoàn Hành trình kim cương có: ThS. Nguyễn Châu Linh, Đồng sáng lập kiêm CEO của Tập đoàn Hành trình Kim cương. Về phía Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có: PGS.TS. Đặng Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy, cô là trưởng các khoa đào tạo sinh viên, Giám đốc Trung tâm Đào tạo VĐV, Hiệu trưởng Trường PTNK TDTT Olympic, Giám đốc Trung tâm Thông tin, thư viện cùng các cán bộ, giảng viên các phòng, khoa, ban có liên quan.

Đại diện cho Tập đoàn Hành trình Kim cương, ThS. Nguyễn Châu Linh, Đồng sáng lập kiêm CEO đã giới thiệu về Hành trình Kim cương, các sản phẩm của hành trình và Thư viện số 100 năm cũng như tiện ích, hỗ trợ cho cán bộ, giảng viên, sinh viên, VĐV Nhà trường khi kết nối với thư viện. Qua phần chia sẻ của ThS. Nguyễn Châu Linh, các cán bộ, giảng viên Nhà trường đã có các trao đổi để làm rõ hơn về Thư viện 100 năm cũng như các sản phẩm hỗ trợ giáo dục, đào tạo của Tập đoàn Hành trình Kim cương.

Với mục đích đồng hành cùng cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên, VĐV Nhà trường trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo thời kỳ công nghệ kỹ thuật số, đồng thời tạo điều kiện cho nhiều người được tiếp cận các nội dung, kiến thức phong phú trên nền tảng số, góp phần tích cực vào công tác chuyển đổi số trong ngành giáo dục, mở rộng ra các lĩnh vực có liên quan, trong buổi làm việc, Tập đoàn Hành trình Kim cương đã trao tặng cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên, vận động viên Nhà trường 2000 thẻ Thư viện số 100 năm, 100 suất học bổng Lãnh đạo Hạnh phúc.

ThS. Nguyễn Châu Linh, Đồng sáng lập kiêm CEO Tập đoàn Hành trình Kim cương trao tặng 2000 thẻ Thư viện số 100 năm, 100 suất học bổng Lãnh đạo Hạnh phúc cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên, VĐV Nhà trường

Đại diện cho các cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên, VĐV Nhà trường, PGS.TS. Đặng Văn Dũng đã chân thành cảm ơn Tập đoàn Hành trình Kim cương và mong muốn Tập đoàn sẽ đồng hành, hỗ trợ Nhà trường trong việc số hóa tài liệu phục vụ quá trình học tập, huấn luyện, nghiên cứu khoa học… trong lĩnh vực TDTT.