Tiếng Anh-English
Ngày 17 tháng 7 năm 2019
  Đăng nhập
Trang Chính
Bác Hồ với Thể thao
Chuyên đề 3 công khai
Lịch sử phát triển - Sứ mệnh
Tin tức - Sự kiện
Cơ cấu tổ chức
Các phòng chức năng
Các Khoa
Các tổ chức trực thuộc
Trung tâm đào tạo Vận động viên
Viện khoa học và công nghệ Thể dục thể thao
Trung tâm Thông tin, Thư Viện
Trung tâm Ngoại Ngữ, Tin học
Trường Phổ thông Năng Khiếu TDTT Olympic
Trạm Y tế
Trung tâm GDQPAN
Các Bộ môn
Tuyển sinh 2019
Tin tức ngành
QT ISO 9001-2008
Văn bản - Quy chế
Đào tạo Tiến sĩ
Khoa học và công nghệ
Thông báo tuyển dụng
Tìm kiếm nâng cao
   Tin tứcCác tổ chức trực thuộcTrường Phổ thông Năng Khiếu TDTT Olympic  
Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019 của Trường PTNK TDTT Olympic
Thứ tư, 10:11' 05/09/2018

      Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước, lập thành tích kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng tám & Quốc khánh 2/9; Hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng 5/9 Trường PTNK TDTT Olympic long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019.

NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương tặng hoa chúc mừng khai giảng trường PT NK TDTT Olympic

            Tham dự buổi Lễ về phía trường Đại học TDTT Bắc Ninh có NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Cùng các thày, cô là trưởng các đơn vị, các phòng, khoa trong Nhà trường; Về phía trường PTNK TDTT Olympic có PGS.TS Tạ Hữu Hiếu – Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thu Hà - Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể các thày cô giáo, các cán bộ, huấn luyện viên, phụ huynh học sinh và tất cả các em học sinh trong toàn Trường PTNK TDTT Olympic.

            Mở đầu buổi Lễ Ths. Nguyễn Thu Hà - Phó Hiệu trưởng trường PTNK TDTT Olympic đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng năm học mới có đoạn viết: “Bước vào năm học mới, ngành Giáo dục cần phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng tốt nhất yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế của đất nước. Tăng cường quản lý nhà nước, kiểm tra, thanh tra, kịp thời phát hiện, có giải pháp khắc phục hiệu quả những thiếu sót, hạn chế, đưa nền giáo dục nước ta phát triển vững chắc. Chú trọng phát triển giáo dục, đào tạo ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; Quan tâm hơn nữa con em các đối tượng chính sách, đảm bảo cơ hội tiếp cận giáo dục bình đẳng cho mọi người dân..."

     

ThS. Nguyễn Thị Thu Hà đọc thư chủ tịch nước chúc mừng giảng năm học 2018-2019

             PGS.TS Tạ Hữu Hiếu - Hiệu trưởng trường PTNK TDTT Olympic đọc diễn văn Khai giảng: Trường PTNK TDTT Olympic là một đơn vị thực hiện hai nhiệm vụ quan trọng là đào tạo năng khiếu thể thao và trang bị kiến thức văn hóa phổ thông cho VĐV. Năm học 2017-2018, Nhà trường đã dành được những thành quả đáng khích lệ trong công tác giáo dục và huấn luyện:

            Về Học lực: Giỏi, khá 61,62%; Trung bình 37,37%; Yếu 1,01%; Kém 0%

            Tỷ lệ lên lớp thẳng đạt 100%

            Về Năng khiếu: năm 2018, trong liên kết với Tỉnh Bắc Ninh, môn cờ vua đã đạt nhiều thành tích nổi bật. Cụ thể: 11 huy chương Quốc tế tại các giải Cờ vua trẻ Đông Nam Á tổ chức tại Philippin ở các nội dung Cờ tiêu chuẩn, Cờ nhanh, Cờ chớp nhoáng (trong đó có 04 HCV, 06 HCB, 1HCĐ), 14 huy chương tại các giải Cờ vua trẻ toàn quốc tổ chức tại Hải Phòng (1 HCV, 2 HCB, 11 HCĐ)

            Cũng tại buổi Lễ NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương  phát biểu: “Trong năm học 2018-2019, tôi đề nghị nhà trường cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học, tăng cường xây dựng trật tự kỉ cương, nề nếp trong học tập, tiếp tục thực hiện nghiêm túc cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thực hiện phong tào thi đua “ Xây dựng trường học tập thân thiện, học sinh tích cực”. Xây dựng các câu lạc bộ và các lớp năng khiếu thể thao, chủ động liên kết với các sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại các tỉnh thành trong việc đào tạo các VĐV năng khiếu thể thao; xây dựng mô hình  các lớp ập luyện thể thao kết hợp với học văn hóa và vui chơi giải trí,…

            Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu năm học mới bắt đầu, xin kính chúc thầy và trò Trường PTNK TDTT Olympic có một năm học mới, năm học 2018-2019 tràn đầy hy vọng, gặt hái được nhiều thành công trong công tác giảng dạy và huấn luyện.

 

 
Trở về đầu trang

Các tin bài đã đăng
 ▪  Lễ bế giảng năm học 2017-2018 Trường PTNK TDTT OLympic (22/05/2018)
 ▪  Lịch sử hình thành và phát triển Trường PT Năng khiếu Olympic (22/03/2018)

    Xem
Trường Đại Học TDTT I
Địa chỉ: Từ Sơn, Bắc Ninh ĐT: (+84-241) 831609 - Fax: (+84-241) 832550
© 2006 FSC Company. All rights reserved.
http//www.fscvietnam.com info@fscvietnam.com