Thủ tướng bổ nhiệm ông Hồ An Phong giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định 207/QĐ-TTg ngày 28/2/2024 điều động, bổ nhiệm ông Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

EPF24 - Giải đấu toàn quốc kết hợp các bộ môn Thể thao Điện tử và Thể chất số đầu tiên tại Việt Nam diễn ra tại Bắc Ninh

(Kyluc.vn) Chiều tối ngày 07/01/2024, Lễ bế mạc Giải đấu toàn quốc Thể thao điện tử và thể chất số năm 2024 (Esports and Phygital Sports Festival Vietnam 2024 – EPF24) đã diễn ra tại Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh. Cũng trong dịp này, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings đã trao Kỷ lục với nội dung: “Giải đấu toàn quốc kết hợp các bộ môn thể thao điện tử và thể chất số đầu tiên tại Việt Nam”

Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh khai giảng năm học mới 2023 – 2024

Sáng 25.10, Trường Đại học Thể dục Thể thao (TDTT) Bắc Ninh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đoàn Văn Việt dự và phát biểu tại buổi Lễ.

Các trường đại học thể dục thể thao gặp khó về chế độ, chính sách đối với giảng viên

Tại buổi làm việc với Bộ VHTTDL và đoàn công tác diễn ra ở Đà Nẵng, các trường đại học thể dục thể thao (TDTT) đều phản ánh những khó khăn, vướng mắc liên quan chế độ, chính sách đối với giảng viên.

Chuyển đổi số trong lĩnh vực TDTT: Cần giải 3 bài toán

Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT) đang xây dựng và hoàn thiện Đề án "Ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong lĩnh vực TDTT". Đề án nhằm góp phần xây dựng nền thể thao Việt Nam hiện đại, hiệu lực, hiệu quả và hội nhập quốc tế; hỗ trợ người dân dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ thể thao thông minh, tiện tích.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng làm việc với ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam

Chiều 16/6, tại trụ sở Bộ VHTTDL (Hà Nội), Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng đã có buổi tiếp và làm việc với ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam

Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32: Sẵn sàng tranh chấp huy chương

VHO- Theo kế hoạch ngày 19.4, Lễ xuất quân Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia (HLTTQG) Hà Nội.

Việt Nam – Liên bang Nga: Tăng cường hợp tác về thể thao

VHO- Chiều 6.4 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương đã có buổi tiếp và làm việc với Thứ trưởng Bộ Thể thao Liên bang Nga Kadyrov Azat Rifgatovich.

Đề án Chuyển đổi số trong lĩnh vực TDTT: Hoàn thành Dự thảo đề án trình lãnh đạo Bộ VHTTDL trong quý I/2023

Năm 2023 được đánh giá là năm bản lề của ngành thể thao khi bước vào "khởi động" Đề án Chuyển đổi số trong lĩnh vực thể dục thể thao (TDTT) giai đoạn 2023-2025, định hướng đến năm 2030.

Gấp rút hoàn thiện đề án chuyển đổi số trong lĩnh vực Thể dục thể thao trong quý I/2023

Chiều 2/2, Tổng cục Thể dục thể thao đã có buổi làm việc với Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông - Tập đoàn VNPT về đề án chuyển đổi số trong lĩnh vực thể dục thể thao giai đoàn 2023-2025 tầm nhìn đến năm 2030. Tham dự có Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến, ông Trần Trọng Tuệ - Phó Giám đốc Ban Khách hàng tổ chức doanh nghiệp (VNPT) cùng lãnh đạo các vụ, đơn vị.

Trang 1/8 | Số bài viết: 74