Các HLV, VĐV Đội tuyển Cầu lông Quốc gia tại Trung tâm đào tạo VĐV Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trở về từ Đại hội thể thao Đông Nam Á - SEA Games 32.

Tối ngày 15/5 tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội), Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức đón và chúc mừng các HLV, VĐV Đội tuyển Cầu lông Quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm Đào tạo VĐV Nhà trường trở về nước sau khi thi đấu tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 32 - Campuchia.

Các HLV, VĐV Đội tuyển Điền kinh Quốc gia tại trung tâm đào tạo VĐV Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trở về từ Đại hội thể thao Đông nam á - SEA Games 32.

Tối ngày 13/5 tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội), Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức đón và chúc mừng các HLV, VĐV Đội tuyển Điền kinh Quốc gia thuộc Trung tâm Đào tạo VĐV Nhà trường trở về nước sau khi thi đấu thành công ở Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 32 tại Campuchia.

Thông báo về việc lấy ý kiến đóng góp cho bản dự thảo báo cáo tự đánh giá để hoàn thiện báo cáo với chất lượng CSGD

Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh thông báo tới các đơn vị trong Nhà trường về việc lấy ý kiến đóng góp cho bản dự thảo báo cáo tự đánh giá để hoàn thiện báo cáo với chất lượng cao nhất. Mọi ý kiến phản hồi gửi tới đồng chí Đàm Trung Kiên - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.

Các đội tuyển tại Trung tâm đào tạo VĐV Trường đại học TDTT Bắc Ninh lên đường sang Campuchia tham dự Đại hội thể thao Đông nam á - Sea Games 32.

Sáng ngày 6/5/2023 các thành viên Đội tuyển Cầu Lông Quốc gia và Đội tuyển Điền kinh Quốc gia đã lên đường sang Campuchia tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 32.

Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Trường đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức thành công hiệp thương bầu các chức danh lãnh đạo Hội sinh viên trường khoá V, nhiệm kỳ 2023-2025

Ngày 04/5/2023, được sự đồng ý của Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh, Đảng ủy và Ban thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học TDTT Bắc Ninh khoá V, nhiệm kỳ 2023-2025.

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học TDT Bắc Ninh lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2025

Ngày 21/4/20223 Hội Sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam  lần thứ V, nhiệm kì 2023 – 2025 với chủ đề “Tiên phong - Bản lĩnh - Sáng tạo - Hội nhập”. Đại hội đã tổng kết đánh giá công tác Hội, phong trào sinh viên nhiệm kì 2019-2023 và đặt ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh giai đoạn 2023 – 2025.

Lễ kết nạp Đảng viên cho VĐV Đinh Thị Phương Hồng thuộc chi bộ trường Năng khiếu và các trung tâm

Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của chi bộ Trường Năng  khiếu và các trung tâm, Trung tâm Đào tạo VĐV cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, các tổ chức đoàn thể, đồng chí Đinh Thị Phương Hồng đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày 21/4/2023.

Khai mạc Huấn luyện dân quân tự vệ cụm III năm 2023

Ngày 17/4/2023, Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Huấn luyện dân quân tự vệ cụm 3 năm 2023

Đoàn công tác Trường Đại học TDTT Bắc Ninh sang ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với trường đại học Burapha Thái Lan

Được sự đồng ý của Bộ Văn Hoá, Thể thao và Du lịch, từ 10/4 đến 12/4/ 2023, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã cử đoàn công tác do TS. Lê Trí Trường – Phó Hiệu trưởng, Trưởng đoàn sang thăm và làm việc tại Trường Đại học Burapha Thái Lan.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Lào tại Việt Nam thăm và làm việc làm việc tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Ngày 15/4/2023, Đoàn công tác của Đại sứ quán nước Cộng hòa dân chủ nhân dân (CHDCND) Lào tại Việt Nam do Ngài Sẻng-Phết Hùng-Bun-Nhuông - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Lào làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Trường  Đại học TDTT Bắc Ninh.

Trang 10/123 | Số bài viết: 1222